ĐIỆN CÔNG NGHIỆP - ĐIỆN DÂN DỤNG

      Lời đầu tiên CTY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ MIỀN TÂY xin gởi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới Quí khách hàng. Trong thời gian qua với sự tín nhiệm và ủng hộ của Quí khách hàng gần xa, Cty chúng tôi vô cùng cảm ơm và lấy đó làm niền vinh dự, hãnh diện to lớn. Đồng thời đó cũng là động lực, mục tiêu để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

        Với xu hướng ngày càng phục vụ tốt hơn cho nhu cầu cuộc sống của con người, tất cả các lĩnh vực phải ngày càng phát triển và đáp ứng một cách nhanh, gọn và chu đáo...Vĩnh vực điện nước cũng không nằm ngoài xu thế đó. CTY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ MIỀN TÂY ra đời dựa trên xu thế này. Phương chăm hoạt động của chúng tôi là "Uy tính, chất lượng tạo niềm tin" Để thực hiện tốt phương chăm này, Cty chúng tôi dựa trên nền tảng nguồn nhân lực trẻ, khỏe, có kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, cầu tiến...Và nguồn hàng hóa dồi dào, đa dạng về chủng loại.

Lĩnh vực hoạt động chính của Cty:

+ Sản xuất kinh doanh thiết bị điện công nghiệp(FCO, LBFCO, LTD, DS, LBS,MCCB, MCB, Công tơ điện, hộp điện kế, cose, recloser…)

+ Sản xuất kinh doanh thiết bị điện, nước dân dụng(Quạt điện, bóng đèn, tăng phô, công tắc, ổ cấm, thang, máng cáp & khay cáp…)

+ Sản xuất kinh doanh thiết bị ngành nhựa( HDPE, PVC, uPVC…)

+ Sản xuất kinh doanh thiết bị phòng cháy, chữa cháy(Bình chữa cháy, cọc tiếp địa…)

+ Sản xuất kinh doanh thiết bị chiếu sáng( Trụ, đèn trang trí; trụ, đèn chiếu sáng…)
+ Sản xuất kinh doanh dây & cable điện

+ Tư vấn thiết kế & xây lắp điện

Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, tận tình, chu đáo không chỉ ở chất lượng hàng hóa, giá thành sản phẩm mà còn ở thái độ hợp tác làm việc hết sức nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ công nhân viên kinh doanh cũng như đội ngũ cán bộ kỹ thuật.

       Với những lợi thế và phương chăm phục vụ của Cty. Rất mong được Quí khách hàng tiếp tục ủng hộ nhiều hơn nữa trong thới gian tới. Lần nữa, kính chúc Quí khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, mai mắn và thành đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chân thành cảm ơn !

 

 

--------------------------------------------+++------------------------------------------------------

 

Liên hệ : CTY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ MIỀN TÂY

VP:  Đường 3/2 – P.14– Q.10 – TP.HCM

VP: 141/48 Đường 30/4 – P.Hưng Lợi – Q.NK – TP.CT

ĐT/FAX: 07103 783 486

DĐ: 0939 565 263,  0985 95 95 38

Email: letuankietsaigon@gmail.com